Tìm hiểu về in danh thiếp

Tìm hiểu về in danh thiếp

Vì một lý do rất cơ bản danh thiếp muốn in với chất lượng tốt, thì doanh thiếp đó phải thông qua các giai đoạn như tách phim, tach bản kẽm mới tới giai đoạn in, vì thế danh thiếp đó mới chính thức là danh thiếp được in trên máy in Offset, mực khi in thành phẩm sẽ không bị lem, hoen ố khi có nước thấm vào.

Danh thiếp – Name card : Là sản phẩm in có kích thước tiêu chuẩn 9×5,5cm, dùng trên mọi chất liệu giấy khác nhau để thể hiện nhưng thông thường có độ dày dao động từ 200 – 300gsm nhiều và phổ thông nhất là 250gsm.

Danh thiếp được sử dụng nhiều trong hoạt động kinh doanh, xã giao nhằm mang tính truyền tải thông tin ngắn gọn của người giao tiếp đến với khách hàng và ngược lại, đặc biệt là để trao đổi, lưu giữ các số điện thoại, địa chỉ giao dịch cá nhân, website. Do đặc thù có kích thước nhỏ nên nười dùng có thẻ để trong ví ,
và rất thuận tiện trong việc lưu giữ.

Danh thiếp là sản phẩm phổ thông nhất của bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào có nhu cầu giới thiệu, chỉ dẫn về bản thân. Danh thiếp rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau tạo sự khác biệt đến không ngờ cho 1 tấm danh thiếp,. Thậm chí có những doanh nghiệp còn chơi sang in cả danh thiếp trên chất liệu, phổ biến là nhựa, họ thường gắn thêm mội cái gì đó cuốn hút khách hàng hay để khach hàng lưu trữ lâu hơn như để một tấm lịch mini nhỏ phía sau name card. sau khi in người ta có thể cán thêm 1 lớp màng nilong để bảo vệ cho tấm danh thiếp sau này trong quá trình sử dụng đồng thời tăng hiệu quả hình ảnh rất cao cho tấm danh thiếp, ngoài ra còn rất nhiều kỹ thuật khác có thể sử dụng như in nổi, thúc nổi, mạ nhũ, ép kim, phun UV bóng…

Ngoài ra khi đặt in danh thiếp nói riêng và các sản phẩm in nói chung thì vấn đề đảm bảo tiến độ và tư vấn thiết kế của nhà cung cấp dịch vụ cũng là 1 yếu tố rất quan trọng. Thiết kế in ấn tự hào là đơn vị mạnh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và sản xuất danh thiếp với đầy đủ chủng loại, mẫu mã đa dạng, phong phú với các loại máy móc.

Khi in danh thiếp khách hàng tránh trường hợp với những đơn vị quảng cáo sốc như in nhanh, in nấy liền…

Còn danh thiếp in nhanh là danh thiếp được in trên máy in thông thường, bạn muốn nhận biết danh thiếp đó bạn chỉ cần cho một chút nước sau đó lau qua danh thiếp bạn sẽ thấy danh thiếp đó bị lem màu và hoen ố ngay. Cho dù danh thiếp đó có được cáng một lớp màng. Vì thế chúng tôi khuyên bạn giải pháp in Offset là tốt nhất, tuy thời gian có hơi lâu một chút nhưng ngược lại bạn có một tấm card không bị hoen màu, không làm ảnh hưởng hay phiền lòng tới khách hàng của bạn khi dùng danh thiếp của bạn bị hoen màu giây bẩn tới quần áo, vật dụng khác khách hàng của bạn.

Theo thietkeinan.vn