In túi giấy giá rẻ

In túi giấy giá rẻ

Do có xưởng sản xuất túi giấy trực tiếp tại Hà Nội, cùng với đội ngũ nhân viên dồi dào, nguyên liệu đầu vào như giấy, film, màng cán … đều được nhập trực tiếp từ hệ thống phân phối lớn nên chi phí sản xuất rẻ chính vì vậy sản phẩm được đưa đến khách hàng giá rẻ nhất.

Lý do chọn sản phẩm túi giấy tại xưởng chúng tôi:

– Xưởng chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc chuyên nghiệp với trên 15 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất túi giấy với chất lượng cao cấp cho khách hàng.
– Với đội ngũ nhân viên thiết kế lành nghề có nhiều kinh nghiệm xưởng chúng tôi đưa ra những mẫu thiết kế đẹp – miễn phí và phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu đặt in túi giấy cao cấp tại công ty chúng tôi, chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm thiết kế sẽ làm nổi bất được những thông tin cơ bản và cần thiết của cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp. Góp phần truyền tải thông điệp đến khách hàng đầy đủ nhất trong thời gian ngắn nhất.
Bản in tại công ty chúng tôi là chất lượng nhất do sử dụng công nghệ in offset 4 màu công nghiệp và thợ in có tay nghề cao. In test sản phẩm lấy sau 05 phút.
– Cam kế thời gian in nhanh chóng, in giá rẻ
– Là xưởng sản xuất chính vì vậy chúng tôi cung cấp cho khách hàng với mọi số lượng
– Chúng tôi giao hàng trong nội thành hà nội ( theo yêu cầu) – Giao hàng trong ngày.
– Dây chuyền in ấn và gia công khép kín đảm bảo đúng tiến độ giao hàng
– Chúng tôi là công ty có xưởng sản xuất riêng nên không qua trung gian và sẵn sàng in với số lượng ít theo yêu cầu của khách hàng.