In túi giấy chất lượng cao

In túi giấy chất lượng cao

Chất liệu túi giấy quà tặng phổ biến nhất mà khách hàng đang thiết kế và in ở xưởng chúng tôi là các loại túi giấy couches, giấy Duplex, giấy Ivory hoặc Bistol với định lượng từ 200gsm đến 300gsm. Đặc điểm của in túi giấy quà tặng loại này sẽ đẹp và có thể gia công ép nhũ, mạ kim cầu kỳ tạo sự sang trọng hơn.

In túi giấy quà tặng cao cấp có tác dụng thay thế cho các loại túi nilon quà tặng nhằm bảo vệ môi trường, in túi giấy cao cấp truyền tải được những hình ảnh, dịch vụ mà công ty bạn cung cấp dành tới khách hàng trong những dịp tri ân, túi giấy cao cấp được thiết kế in ấn tượng rõ ràng có thể làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng. Những sản phẩm túi giấy bán hàng cao cấp của chúng tôi được lựa chọn chất liệu giấy cao cấp cùng với công nghệ in hiện đại hơn với những loại túi giấy cao cấp phổ thông có mặt trên thị trường. Chúng có độ bền cao, có thể đựng vật có trọng lượng tương đối nặng, kiểu dáng túi giấy làm từ giấy tái chế có tính ưu việt hơn, thân thiện với môi trường hơn, thích hợp làm các loại túi giấy thời trang, túi mua sắm, túi đựng quà. . .

Về phần thiết kế túi giấy quà tặng có thể được thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm của từng ngành nghề, từng sự kiện mà đưa ra những mẫu túi giấy quà tặng phù hợp, có thể cách điệu theo nhiều hình thức khác nhau. Lựa chọn đơn vị sản xuất túi giấy uy tín, chất lượng, giá thành rẻ cũng được các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn, nhất là các doanh nghiệp, các shop kinh doanh sản phẩm.