In lịch đẹp giá rẻ

In lịch đẹp giá rẻ

Ba mẹ vừa ngắm được con hàng ngày trên bàn làm việc, vừa có thể ghi chép nhật ký của trẻ mỗi ngày! Thực sự rất tiện lợi và thú vị phải không nào? Độ bền của lịch bàn cũng rất cao, sau 12 tháng, ba mẹ có thể lưu lại cuốn lịch như một cuốn nhật ký về bé yêu của mình.

Bố, mẹ bé có thể tham khảo một số gợi ý sau

1 – Chuẩn bị hình ảnh cho bé: Bạn cần có tấm ảnh của bé, nếu bạn chưa có thì đưa bé đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ chụp ảnh, thiết kế cho bé.

2 – Chọn chất liệu giấy để in lịch: Lịch cho bé thường được in trên chất liệu giấy ảnh, nhưng điểm hạn chế của loại giấy này là hay bị cong, chỉ in được loại lịch tờ treo tường, hình ảnh không đẹp, và theo thời gian sẽ bị ố màu. Vì vậy chúng tôi có các chất liệu làm lịch cho bé: Giấy Couches, lụa, tranh, … Nếu bố mẹ muốn làm lịch treo tường cho bé thì chúng tôi sẽ cán màng để đảm bảo độ bền của lịch theo thời gian, cán màng giúp cho lịch luôn mới và đẹp theo năm tháng.

3- Công ty In Nhanh chúng tôi sản xuất tất cả các kiêu dáng lịch: Lịch treo tường : 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ, lịch để bàn phụ thuộc vào lựa chọn của bố mẹ.

Lịch tờ treo tường loại 5 tờ hay lịch treo tường 7 tờ rất phù hợp để tặng ông bà, nhưng để tặng bạn bè thì sao? Ba mẹ có thể chọn lịch để bàn in hình của bé. Không chiếm nhiều không gian, tiện lợi, có thể mang theo và đặt tại bàn làm việc của ba, mẹ.

4 – Nôi dung cuốn lịch cho bé

Để cuốn lịch thực sự ý nghĩa, ba mẹ nên đưa thêm những thông tin sau vào lịch :
– Tên của bé
– Ngày sinh. ngày kỷ niệm đáng nhớ của bé
– Những câu nói ngộ nghĩnh của bé
– Sở thích của bé: auto, búp bê, hay siêu nhân…
– Những lời chúc, ước mong của ba mẹ dành cho bé!
– Những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu trong đời thường của bé