In bao lì xì đẹp chất lượng

In bao lì xì đẹp chất lượng

Phong bao lì xì mang đậm nét văn hóa của người Việt Nam. Các bạn hãy ủng hộ và mua những sản phẩm này thay vì mua những phong bao của Trung Quốc không thể hiện được ý nghĩa của lời chúc cũng như nét văn hóa của người Việt Nam ta.

Năm mới đã cận kề, hẳn trong mỗi chúng ta đều đã có những cách khác nhau để sẵn sàng đón chào thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới. Nói đến tết người ta đều nhắc đến lì xì. Nhà nhà mua phong bao, đổi tiền mới. Dành tặng những chiếc lì xì màu đỏ tươi dành những điều may mắn nhất tới người nhận, chúc một năm mới trọn vẹn yêu thương tới người thân, bạn bè và đồng nghiệp. chúng tôi đưa ra những mẫu lì xì đẹp:

Ngày tết con nít có thêm chút tiền thêm niềm vui tết. Sau này, một thói quen dễ thương của những người trẻ là lì xì cho người già. Mỗi năm tết đến, gia đình, họ hàng quây quần chúc tết nhau, con cháu lì xì bố mẹ, ông bà. Ông bà lì xì lại cho cháu nội cháu ngoại… đúng là rôm rả ngày tết. Vì vậy hãy nhanh tay mua phong bao lì xì độc đáo để đem may mắn cho mọi người nào!

Được làm bằng chất liệu giấy cứng cáp. Tự thiết kế và in. Hàng độc, dễ thương và rất ý nghĩa. Phong bao lì xì được in offset 4 màu, giấy couche matt 115; in cán vân thủy nhuyễn, mẫu mã riêng, mặt sau có in 1 trong 4 câu chúc: Công thành danh toại Phú quý cát tường; An khang thịnh vượng; Phúc thọ miên trường.